Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

hoc-tieng-han-o-dau

Mỗi ngôn ngữ đều có những đặc trưng và điểm thú vị riêng. Đó là lý do tại sao học ngoại ngữ lại có thể khiến nhiều người say mê đến thế. Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ đáng để thử sức. Vậy có nên học tiếng Hàn tại Trung tâm dạy tiếng Hàn hay không? Tại sao bạn nên học ngôn ngữ này? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Vì sao nên học tiếng Hàn Quốc?

Tiếng Hàn đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập như ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba. Vậy tại sao tiếng Hàn lại được nhiều người yêu thích đến thế? Nội dung sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1.1. Tiếng Hàn rất thông dụng

Trên thế giới có hơn 75 triệu người nói tiếng Hàn. Đây là ngôn ngữ đứng thứ 18 trong danh sách các ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vì thế, khi học tiếng Hàn, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, hỗ trợ khi đi du lịch hoặc phát triển kinh doanh.

1.2. Cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm dạy tiếng Hàn không chỉ giúp học viên thành thạo ngôn ngữ này. Các trung tâm còn đưa văn hóa Hàn Quốc đến với người học. Ngoài nền văn hóa đại chúng hiện đại như: K-pop, K-drama, xứ sở kim chi rất có bề dày lịch sử, giàu phong tục và nét đẹp truyền thống. Nghệ thuật, ngày lễ và các tập tục là những điều bạn sẽ được tìm hiểu khi học ngôn ngữ này. Tư duy văn hóa Hàn Quốc dựa trên sự tôn trọng. Bạn sẽ được tìm hiểu nét tư duy này thông qua những bài học xưng hô, giao tiếp.

trung tâm dạy tiếng hàn vì sao nên học tiếng hàn
Vì sao nên học Hàn ngữ?

1.3. Cơ hội việc làm rộng mở

Học tiếng Hàn tốt mang lại cho bạn cơ hội việc làm tại những công ty Hàn Quốc, tập đoàn đa quốc gia hoặc tại đất nước này. Những năm trở lại đây, nền kinh tế Hàn Quốc bắt đầu bùng nổ với những ngành nghề hiện đại. Nguồn nhân lực đất nước này cần rất lớn. Vì thế, cơ hội xuất khẩu lao động luôn mở rộng.

Ngoài ra, trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam. Các công ty Hàn Quốc có chính sách đãi ngộ và mức lương cực kỳ tốt. Biết tiếng Hàn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

1.4. Tiếng Hàn không có sự liên kết động từ

Dù tự học hay học tại trung tâm dạy tiếng Hàn, bạn sẽ nhận thấy ngữ pháp tiếng Hàn không phức tạp. Vì bạn sẽ không cần phải chia động từ. Bất kể động từ là số nhiều hay số ít đều cùng một dạng.

trung tâm dạy tiếng hàn học tiếng hàn giúp tạo nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc
Học tiếng Hàn giúp tạo nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc

Những ngôn ngữ chia động từ rất khó để ghi nhớ. Người học có thể nản thì thường làm bài tập động từ sai. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với tiếng Hàn, bạn sẽ tránh được những trường hợp không biết chia đọng từ.

1.5. Không có danh từ định giới tính trong tiếng Hàn

Một trở ngại khó khăn mà nhiều người gặp phải khi học ngôn ngữ thứ hai như tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha là giới tính của danh từ. Có thể rất khó xác định danh từ nào là nam tính và danh từ nào là nữ tính. Đây không phải là vấn đề với tiếng Hàn vì không có giới tính danh từ trong ngôn ngữ.

2. Trung tâm dạy tiếng Hàn nào uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Hàn. Làm sao để học viên tìm được trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín và hiệu quả? Khi tìm một địa chỉ để theo học, bạn cần ghi nhớ những tiêu chí sau:

  • Giáo trình giảng dạy của trung tâm có đạt chuẩn không?
  • Trung tâm dạy tiếng Hàn có cam kết đầu ra không?
  • Các học viên cũ có đạt thành tích tốt khi theo học tại nơi này?
  • Thầy cô giáo có bằng cấp và nghiệp vụ sư phạm không?
  • Học phí có hợp lý với số giờ học không?
trung tâm dạy tiếng hàn những tiêu chí khi chọn trung tâm
Những tiêu chí khi chọn trung tâm

Tìm hiểu những tiêu chí này sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ giảng dạy tiếng Hàn chất lượng. Một trung tâm tốt sẽ giải đáp được tất cả những thắc mắc trên và cam kết kết quả sau khi hoàn thành khóa học.

3. 5 lý do nên chọn theo học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Sejong là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Để học viên đậu 100% các loại chứng chỉ tiếng Hàn, trung đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp dạy và học Tiếng Hàn hiệu quả.

3.1. Giới thiệu về trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong hay Trung tâm Hàn ngữ Sejong là một trong những địa chỉ giảng dạy được đánh giá cao. Trung tâm Sejong luôn đề cao chất lượng giảng dạy và chú trọng vào phương pháp giảng dạy. Kết quả và thành tích của học viên được trung tâm đặt lên hàng đầu.

trung tâm dạy tiếng hàn sejong
Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong uy tín và nổi tiếng

3.2. Chất lượng giảng dạy của trung tâm Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong được đánh giá cao về chất lượng đào tạo bởi các giáo sư Hàn Quốc. Đây là địa chỉ nổi tiếng chuyên giảng dạy tiếng Hàn cho du học sinh. Tất cả học sinh theo học tại Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong đều được tiếp cận với giáo trình đào tạo chuyên sâu, thân thiện với các bài thi. Bộ giáo trình sử dụng trong chương trình học thuộc trường đại học Sejong hàng đầu của Hàn Quốc.

Để đạt được danh tiếng và chất lượng như này, trung tâm đã đầu tư vào chất lượng đội ngũ giáo viên và bộ giáo trình giảng dạy. Học viên sẽ được học và hướng dẫn bởi giáo viên có thành tích tốt nhất. Nghiệp vụ sư phạm của mỗi giảng viên cũng đạt chuẩn. Do đó, người học sẽ tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Cơ sở vật chất tại trung tâm cũng được đầu tư và nâng cấp để mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Trung tâm cũng chuẩn bị những thiết bị giúp hỗ trợ quá trình học tập.

3.3. Cam kết đầu ra

Trung tâm cam kết 100% các học viên theo học sẽ biết cách dùng tiếng Hàn và đạt được chứng chỉ 1B sau 3 tháng. Tại sao Sejong lại tự tin như thế? Vì trung tâm này đã có kinh nghiệm đào tạo và cấp chứng chỉ cho trên 20.000 học viên trên toàn quốc. Các học viên từng theo học tại trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong đều có những phản hồi và đánh giá tốt.

3.4. Môi trường tiếng Hàn 100%

Môi giới học tập cũng như giáo trình 100% sử dụng tiếng hàn trong giao tiếp cũng như giảng dạy. Việc học tập trong môi trường hầu như chỉ toàn tiếng Hàn sẽ giúp học viên phát triển tốt kỹ năng nói và nghe. Học viên sẽ dễ dàng giao tiếp tiếng Hàn trong một thời gian ngắn.

trung tâm dạy tiếng hàn với môi trường 100% tiếng Hàn
Trung tâm dạy tiếng Hàn với môi trường sử dụng 100% tiếng Hàn

3.5. Học phí phải chăng

Các khóa học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong có mức học phí ổn định, phù hợp với nhiều học viên. Học phí sẽ tùy thuộc vào chương trình và thời gian học. Để biết chi tiết mức học phí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại: https://ttg.edu.vn/lien-he/

4. Các chương trình học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Lịch khai giảng liên tục tại Sejong sẽ giúp học viên dễ dàng lựa chọn thời gian học lý tưởng. Sau đây là những khóa học đang được triển khai tại trung tâm Sejong.

4.1. Chứng chỉ Sejong 1A

Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong triển khai khoá học Sejong 1A dành cho những học viên mới chỉ tiếp xúc với ngôn ngữ này. Khóa học nhập môn này phù hợp với mọi lứa tuổi. Chương trình học không quá nặng nề, giúp người học nhanh hiểu và có thể đủ kiến thức để học chuyên sâu.

4.2. Chứng chỉ Sejong 1B

Khoá học chứng chỉ 1B dành cho các bạn xin visa du học nghề Hàn Quốc D4-6. Những ai cần đăng ký visa kết hôn Hàn Quốc cũng cần chứng chỉ này. Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chứng chỉ 1B. Do đó, học viên có thể an tâm đăng ký khóa học này.

trung tâm dạy tiếng Hàn
Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong có đa dạng khóa học

4.3. Các khóa học luyện thi TOPIK

TOPIK là loại chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến và được công nhận ở mức quốc tế. TOPIK chia làm hai loại: TOPIK 1 (danh người mới bắt đầu), TOPIK II (trình độ trung cấp và nâng cao).

Hai loại TOPIK được chia thành 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

  • TOPIK 1 bao gồm cấp 1 và cấp 2.
  • TOPIK 2 bao gồm từ cấp 3 đến cấp 6.

Trung tâm Hàn Ngữ Sejong hỗ trợ luyện thi chứng chỉ TOPIK 2 cấp 3 để bổ sung vào hồ sơ xin visa D2-1 và D2-3. Sejong đã có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi loại chứng chỉ này.

Lệ phí thi TOPIK có sự thay đổi tùy thuộc vào thời gian thi và cấp độ mà học viên đăng ký thi. Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong sẽ hỗ trợ học viên đăng ký thi chứng chỉ này. Mức giá thi TOPIK tại thời điểm hiện tại như sau:

  • Lệ phí thi TOPIK cấp I: 250.000 VND
  • Lệ phí thi TOPIK cấp II: 350.000 VND
  • Lệ phí thi TOPIK cấp I, II: 600.000 VND (đối với những bạn đăng ký thi đồng thời hai trình độ cấp I và II)

Ngoài những khóa học tiếng Hàn, trung tâm Hàn ngữ Sejong còn là đối tác hàng đầu của công ty du học Netviet. Đây là 1 trong những công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín và hàng đầu hiện nay. Vì thế, học viên sẽ được cơ hội tư vấn và tìm hiểu về các trườn đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Trung tâm sẽ giúp học viên đạt được chứng chỉ tiếng Hàn theo quy định của trường và hạng visa.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu vì sao nhiều người chọn học tiếng Hàn và cách tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Địa chỉ: Khu C KĐT Gleximco, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Email: Duhocnetviet@gmail.com

Số điện thoại: 0962.328.328

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *